Top +10 cửa hàng bán tranh treo tường Đà Nẵng mới nhất 2021

Tranh treo tường hiện nay không còn là một sản phẩm quá là xa lạ đối với mọi người dân tại Đà Nẵng chúng ta. Hiện nay nếu các bạn đang muốn trang trí phòng, không gian sống nhà mình trở nên sang trọng hơn thì đừng ngần ngại gì mà không lựa chọn ngay cho mình những bức tranh có màu sắc vô cùng độc đáo. Sau đây chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn 10 cửa hàng chuyên bán tranh treo tường Đà Nẵng đẹp nhất và có giá vô cùng rẻ.

>>Xem Thêm:

1. Đồ Nội Thất Đà Nẵng – địa chỉ tranh treo tường sơn dầu giá rẻ

Cửa hàng Đồ Nội Thất Đà Nẵng là cửa hàng chuyên cung cấp các loại tranh giá rẻ tại Đà Nẵng như: tranh treo tường, tranh sơn dầu, tranh canvas, tranh gỗ treo tường, tranh vải treo tường… và một số loại tranh khác. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn đáp ứng được những nhu cầu hay thắc mắc về các sản phẩm. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Đồ Nội Thất Đà Nẵng luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các bạn. Với những sản phẩm được Đồ Nội Thất Đà Nẵng cung cấp đều là những sản phẩm cực kì chất lượng và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đồ Nội Thất Đà Nẵng cam kết khi các bạn đến với cửa hàng sẽ cho các bạn một trải nghiệm mua đồ cực kì tuyệt vời.

tranh-treo-tuong-da-nang

Các loại tranh đang được Đồ Nội Thất Đà Nẵng cung cấp:

 • Tranh treo tường trựu tượng
 • Tranh treo tường thành phố
 • Tranh treo tường hoa đào
 • Tranh treo tường anime
 • Tranh treo tường bản đồ

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 27 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện Thoại: 0869 068 004
Mail: donoithatdanang1@gmail.com
Website: donoithatdanang.com

2. Thế Giới Tranh Đẹp – cửa hàng tranh treo tường canvas Đà Nẵng

Thế Giới Tranh Đẹp 72 Tiểu La, Đà Nẵng một địa chỉ tin cậy cho mọi cư dân Đà Nẵng với những sản phẩm thiết yếu về trang trí nội thất như tranh treo tườnggương treo tường và đồng hồ treo tường. Nằm ở trung tâm thành phố, vị trí giao ngay tại bùng binh đường Tiểu La và Lê Thanh Nghị. Khu vực đậu đỗ ô tô thoải mái thuận tiện, Thế giới tranh đẹp là một địa chỉ bán hàng gần 05 năm tuổi. Khách hàng đến đây hầu hết đều cảm thấy hài lòng vì nhân viên tư vấn nhiệt tình, tư vấn rõ về chất liệu và đặc biệt không nói thách giá cả. Tại đây chúng tôi đều có mức chiết khấu phù hợp theo quy định của đơn hàng, hổ trợ vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Đà Nẵng đối với những đơn hàng giá trị từ 2 triệu đồng trở lên.

tranh-treo-tuong-phong-ngu-da-nang

Các loại tranh đang được Thế Giới Tranh Đẹp cung cấp:

 • Tranh treo tường nghệ thuật
 • Tranh treo tường canvas
 • Tranh treo tường sơn dầu
 • Tranh treo tường động lực
 • Tranh treo tường hoa sứ

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 72 Tiểu La, Hải Châu – TP.Đà Nẵng
Điện Thoại: 0902 764 841
Mail: thegioitranhdep.com.vn@gmail.com
Website: thegioitranhdep.com.vn

3. Nội Thất Phát Bình Minh – tranh treo tường phòng khách giá rẻ tại Đà Nẵng

Phát Bình Minh là công ty chuyên phân phôi và thi công các sản phẩm như giấy tranh treo tường, thảm trải sàn, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp, xốp dán tường 3D, tranh dán tường 3D, tấm nhựa giả vân đá, tranh treo tường , cỏ nhân tạo và các vật liệu trang trí nội thất khác. Với mục tiêu ngôi nhà đẹp Phát Bình Minh luôn nổ lực phát triển hết mình để giúp các khách hàng khi đặt hàng bên công ty sẽ được một ngôi nhà đẹp và như ý muốn. Đội thợ chuyên nghiệp được Phát Bình Mình đào tạo nhiều năm luôn đáp ứng được những công trình treo tranh ở thấp hay cao, dễ hay khó Phát Bình Minh luôn làm tốt nhiệm vụ của mình. Vì Vậy Phát Bình Minh là một lựa chọn tuyệt với để các bạn tham khảo hoặc đặt mua hàng.

tranh-treo-tuong-phong-khach-da-nang

Các loại tranh đang được Phát Bình Minh cung cấp:

 • Tranh treo tường tứ quý
 • Tranh treo tường động lực
 • Tranh treo tường trẻ em
 • Tranh treo tường thiên nhiên
 • Tranh treo tường phong cảnh

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 175 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện Thoại: 0901 000 868
Mail: noithatbinhminhdn@gmail.com
Website: noithatbinhminh.com.vn

4. Nội thất 117 Yên Thế, Hòa An, Cẩm Lệ – chuyên cung cấp tranh treo tường phòng ngủ

117 Yên thế là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các loại sản phẩm nội thất có độ uy tín khá cao tại Đà Nẵng. Với những loại tranh đang được 117 Yên Thế cung cấp như: tranh treo tường cầu thang, tranh treo tường văn phòng, tranh treo tường khách sạn, tranh treo tường công ty, tranh treo tường phòng ăn… Khi các bạn đến với cửa hàng 117 Yên thế các bạn sẽ được lựa chọn các loại sản phẩm đa đạng và vô cùng chất lượng. Theo chúng tôi được biết các sản phẩm được bán tại 117 Yên Thế đều có những giá thành vô cùng rẻ. Ngoài ra còn có rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi cực sốc khác.

tranh-treo-tuong-dep-da-nang-

Các loại tranh đang được 117 Yên Thế cung cấp:

 • Tranh treo tường gia đình
 • Tranh treo tường chân dung
 • Tranh treo tường sơn thủy
 • Tranh treo tường hoa lá
 • Tranh treo tường phòng bếp

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 117 Yên Thế, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện Thoại: 0905 999 404
Mail: noithatbinhminhdn@gmail.com
Facebook: facebook.com/noithatyenthe

5. Kho Vật Liệu Nội Thất Đà Nẵng – shop tranh treo tường cafe

Kho Vật Liệu Nội Thất Đà Nẵng là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp và thi công các dòng tranh treo tường cafe và các dòng khác treo tường đa dạng khác. Khi các bạn đến với Kho Vật Liệu Nội Thất Đà Nẵng các bạn sẽ được trải nghiệm và lựa chọn những mẫu mã tranh treo tường vô cùng mới lạ và độc đáo. Ngoài ra Kho Vật Liệu Nội Thất Đà Nẵng còn có những đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, nhiệt tình, chuyên nghiệp và khi các bạn đến cửa hàng các bạn sẽ được những bạn nhân viên tư vấn và đưa ra những mẫu sản phẩm phù hợp nhất với mình.

tranh-treo-tuong-canvas-da-nang

Các loại tranh đang được Kho Vật Liệu Nội Thất Đà Nẵng cung cấp:

 • Tranh treo tường động vật
 • Tranh treo tường Việt Nam
 • Tranh treo tường cá
 • Tranh treo tường biển
 • Tranh treo tường hoạt hình

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 35 Nguyễn Quang, Diêu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện Thoại: 0901 000 868
Mail: khovatlieunoithatdanang@gmail.com
Website: khovatlieunoithatdanang.com

6. Brocanvas – tranh treo tường trang trí Đà Nẵng

Brocanvas là một trong những cửa hàng cung cấp các loại tranh treo tường trang trí uytín nhất Đà Nẵng. Brocanvas cung cấp ra thị trường những dòng tranh có mẫu mã và màu sắc vô cùng độc đáo và mới lạ. Nhằm mục đích tạo nên những không gian sống tích cực và sang trọng cho nơi sống các bạn. Khi các bạn đến với Brocanvas các bạn sẽ được những bạn nhân viên trẻ tuổi sẽ giúp các bạn lựa chọn những dòng tranh và các màu sắc tranh vô cùng độc đáo và luôn phù hợp với không gian sống của mình.

tranh-treo-tuong-dong-luc-da-nang

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 93 Lý Nhân Tông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện Thoại: 0902 841 793
Mail: brocanvasdn@gmail.com
Website: brocanvas.com

7. Nội thất Thanh Phong – Tranh phù điêu Đà Nẵng

Thanh phong là một trong những cở sở khá được nhiều người biết đến và đánh giá là một của hàng tranh treo tường uy tín tại Đà Nẵng. Thanh Phong được là một cửa hàng chuyên cung cấp các loại sản phẩm nội thất như: tranh treo tường, đồng hồ treo tường, kệ gỗ trang trí, khung ảnh mỹ thuật, đồ gỗ,… và một số đồ nội thất khác. Đặc biệt tại đây những sản phẩm được Thanh Phong bán ra thị trường đều là những loại sản phẩm được kiểm định có chất lượng cao và không gây độc hại. Ngoài ra Thanh Phong còn sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên thi công có trình độ lên đến 5 năm và luôn đảm bảo những công trình được Thanh Phong thi công đều là những công trình đẹp và chất lượng nhất.

tranh-treo-tuong-dep-da-nang

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 785 Trần Cao Vân, Đà Nẵng
Điện Thoại:  0913 402 772
Mail: noithatthanhphongdn@gmail.com
Website: noithatthanhphong.vn

8. Xưởng Tranh Xuân Thanh – Tranh thêu treo tường tại Đà Nẵng

Xuân Thanh được biết đến là một trong những cơ sở chuyên sản xuất các loại tranh treo tường hàng đầu tại Đà Nẵng. Với những loại tranh được Xuân Thanh sản xuất ra đều được kiểm tra chất lượng và độ an toàn khi cung cấp trên thị trường. Ngoài ra các loại tranh treo tường tại Xuân Thanh đều có những thời gian sử dụng lên đến từ 10-15 năm. Nếu các bạn muốn lựa chọn những mẫu tranh mới nhất, độc nhất và đẹp nhất thì không nên bỏ qua Xưởng Tranh Xuân Thanh nhé!

tranh-treo-tuong-nghe-thuat-da-nang

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 177 Phan Đăng Lưu, Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại: 0946 411 376
Website: xuongtranhxuanthanh.blogspot.com

9. Kibi home decor – chuyên cung cấp dòng tranh treo tường 3D Đà Nẵng 

Kibi home decor là một cửa hàng khá nổi trời về các dòng tranh treo tường tại Đà Nẵng. Hiện nay tại Kibi home decor đang sở hưu riêng cho mình hàng nghìn mẫu tranh treo tường có những màu sắc, kiểu dáng, hình dạng vô cùng độc lạ và riêng biệt với nhau. Nếu các bạn muốn lựa chọn những mẫu tranh độc lạ, đa dạng thì không nên bỏ qua Kibi home decor nhé!

tranh-treo-tuong-son-dau-da-nang

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại: 0917 559 135
Mail: kieu.art@gmail.com
Website: kibidecor.vn

10. Amia – tranh treo tường phong ăn cao cấp Đà Nẵng

Nội thất đẹp giá rẻ AmiA chuyên sản xuất và bán các mặt hàng như: bàn ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, tranh treo tường, đồ trang trí, bàn ghế ăn, tủ giày dép, tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm, kệ sách, bàn làm việc…và nhiều mặt hàng khác.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất gần như tất cả các mặt hàng đang bán, Amia chủ động quản lý tốt chất lượng sản phẩm và giá cả. Áp dụng mô hình bán hàng tại kho giúp giá bán rẻ hơn (chi phí mặt bằng thấp) và trưng bày được cực nhiều hàng có sẵn (kho rất rộng) để khách hàng dễ dàng xem trực tiếp, trải nghiệm và lựa chọn. Chính vì những điều đó khi các bạn muốn sở hữu cho mình các dòng tranh treo tường đẹp thì không nên bở qua Amia.

tranh-treo-tuong-gia-re-da-nang

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Điện Thoại: 0916 225 886
Mail: sieuthitranhAmiA@gmail.com
Website: AmiA.vn

Bình Luận

 1. Pingback: Top +10 địa chỉ bán tranh sơn dầu Đà Nẵng đẹp, giá rẻ nhất 2021

 2. Pingback: Top cửa hàng bán tranh treo tường Đà Nẵng mới nhất 2021 – Đồ Nội Thất Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *