Top +10 địa chỉ bán tranh sơn dầu Đà Nẵng đẹp, giá rẻ nhất 2021

Hiện nay việc trang trí nội thất không gian sống chúng ta là điều không thể thiếu. Chính vì thế đã có rất nhiều cơ sơ, của hàng nắm bắt xu hướng và bắt đầu cung cấp ra những loại tranh sơn dầu Đà Nẵng vô cùng độc đáo và cuốn hút. Việc trang trí tranh cho những bước tường trống nhà chúng ta sẽ giúp cho không gian sống trở nên sinh động, mới lạ và bắt mắt hơn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về một số địa chỉ chuyên cung cấp và thi công tranh uy tín nhất nhé!

>>Xem Thêm:

1. Đồ Nội Thất Đà Nẵng – cửa hàng tranh sơn dầu số hóa

Đồ Nội Thất Đà Nẵng là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm và các vật liệu trang trí nội thất đa dạng và khác nhau. Hiện nay cũng khá nhiều người biết đến Đồ Nội Thất Đà Nẵng là một trong những của hàng chuyên cung cấp các loại tranh sơn dầu uy tín nhất tại Đà Nẵng. Với những loại sản phẩm tranh được cửa hàng này cung cấp ra thị trường đều là những loại sản phẩm đã được kiểm định chất lượng an toàn cũng như độ bên. Ngoài ra tại đây còn có những đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn đáp ứng được những thắc mắc hay nhu cầu về các sản phẩm tại đây. Đặc biệt hơn các bạn nhân viên đó còn có thể giúp khách hàng lựa chọn những mẫu tranh vô cùng phù hợp với không gian sống chúng ta.

tranh-son-dau-da-nang

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 27 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện Thoại: 0869 068 004
Mail: donoithatdanang1@gmail.com
Website: donoithatdanang.com

2. Thế Giới Tranh Đẹp – tranh sơn dầu phong cảnh Đà Nẵng

Thế Giới Tranh Đẹp theo chúng tôi được biết là một của hàng chuyên cung cấp cũng như phân phối sỉ lẻ đa dạng các loại sản phẩm tranh treo tường tại Đà Nẵng. Hiện nay Thế Giới Tranh Đẹp là một trong những của hàng được khá nhiều người dân tại Đà Nẵng quan tấm đến. Bởi những bức tranh được cung cấp tại đây đều là những loại tranh vô cùng độc đáo và có những giá thành vô cùng rẻ. Ngoài những thứ đó ra Thế Giới Tranh Đẹp còn sở hữu riêng cho mình những bạn nhân viên tư vấn vô cùng thân viện và dễ thương. Vì vậy nếu các bạn muốn có những bức tranh độc đáo và mới lạ mà giá thành lại rẻ thì không nên bỏ qua cửa hàng Thế Giới Tranh Đẹp nhé!

tranh-son-dau-phong-khach-da-nang-

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 72 Tiểu La, Hải Châu – TP.Đà Nẵng
Điện Thoại: 0902 764 841
Mail: thegioitranhdep.com.vn@gmail.com
Website: thegioitranhdep.com.vn

3. Nội Thất Phát Bình Minh –  tranh sơn dầu hiện đại Đà Nẵng

Nếu các bạn đang muốn sở những cho mình những bước tranh sơn dầu hiện đại thì không nên bỏ qua cửa hàng Nội Thất Phát Bình Minh. Đây là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các loại tranh treo tường khác nhau với nhiều loại giá vô cùng hợp lý. Ngoải ra ở đây còn có những mẫu mã đa dạng các bạn có thể tùy ý lựa chọn những mẫu mình thích mà không lo không có hàng.

Hiện nay Nội Thất Phát Bình Minh đang sở hữu riêng cho mình những đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng chuyên nghiệp và được làm việc khá nhiều ở trong nghệ thuật. Vì vậy các bạn nhân viên ở đây sẽ luôn sẵn sàng giúp các bạn lựa chọn ra những bức tranh mới lạ, độc đáo và luôn phù hợp với không gian sống các bạn.

tranh-son-dau-phong-ngu-da-nang

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 175 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện Thoại: 0901 000 868
Mail: noithatbinhminhdn@gmail.com
Website: noithatbinhminh.com.vn

4. Kho Vật Liệu Nội Thất Đà Nẵng – tranh sơn dầu đồng quê giá rẻ tại Đà Nẵng

Kho Vật Liệu Nội Thất Đà Nẵng là cửa hàng chuyên cung cấp các loại sản phẩm nội thất như: tranh sơn dầu, tranh treo tường, tấm pvc vân đá, lam nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả gỗ, xốp dán tường, giấy dán tường…Và một số đồ nội thất khác. Theo chúng tôi được biết những loại sản phẩm được Kho Vật Liệu Nội Thất cung cấp và bán ra thị trường, những sản phẩm đó khá được nhiều người đánh giá về độ chất chúng cũng như độ an toàn khá cao. Ngoài ra đặc biệt hơn ở cửa hàng này còn có một đội ngũ nhân viên thi công có khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công nội thất. Nếu các bạn muốn sở hữu những bức tranh độc đáo và muốn thi công đẹp nhất cho ngôi nhà mình thi không nên bỏ qua cửa hàng Đồ Nội Thất Đà Nẵng nhé!

tranh-son-dau-so-hoa-da-nang

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 35 Nguyễn Quang, Diêu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện Thoại: 0901 000 868
Mail: khovatlieunoithatdanang@gmail.com
Website: khovatlieunoithatdanang.com

5. Nội thất 117 Yên Thế, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – tranh sơn dầu trừu tượng

117 Yên Thế là một cửa hàng nằm gần với khu vực khòa khánh. Với đa dạng mẫu mã sản phẩm 117 Yên Thế là cửa hàng có thể giúp các bạn có những bước tranh sơn dầu đẹp, chất lượng và giá thành thấp. Ngoài ra 117 Yên Thế còn có những sản phẩm nội thất như giấy dán tường, xốp dán tường, tranh dán tường, gương, sàn nhựa,.. và một số đồ nội thất khác. 117 Yên thế con sở những được những nhân viên từ vấn vô cùng nhiệt tình và năng động. Tại 117 Yên Thế hiện nay khá nhiều người đánh giá cửa hàng này rất tốt và uy tín nhất Đà Nẵng. Chính vì thế nếu các bạn lựa chọn mua tranh thì không nên bỏ qua cửa hàng này nhé!

tranh-son-dau-phong-canh-da-nang

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 117 Yên Thế, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện Thoại: 0905 999 404
Mail: noithatbinhminhdn@gmail.com
Facebook: facebook.com/noithatyenthe

6. Hiền Đức – tranh sơn dầu hoa sen Đà Nẵng

Hiền Đức thường được biết đến là một cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các loại tranh sơn dầu giá rẻ tại Đà Nẵng. Khi các bạn đến với Hiền Đức các bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu tranh vô cùng độc đáo, mới lạ nhất. Những mẫu tranh tại cửa hàng thường có những kiểu như phong cảnh, hiện đại, cổ xưa, sang trọng, gia đình… Và ở đây có đặc điểm hơn những nơi khác là, khi các bạn đến với của hàng mà các bạn chưa biết lựa chọn những mẫu nào phù hợp với không gian sống các bạn, thì các bạn nhân viên tư vấn ở đây sẽ giúp các bạn lựa chọn những mẫu mã tranh vô cùng hợp lý với nhà bạn và vừa với túi tiền của bạn. Và ngoài ra những ưu điểm đấy tại cửa hàng Hiền Đức nếu các bạn muốn mua những bức tranh với số lượng nhiều thì luôn được những ưu đãi vô cùng bất ngờ.

tranh-son-dau-dep-da-nang

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: số 175 Thái Thị Bôi, phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện Thoại: 0236 3645 368

7. Shop Tranh Treo Tường – Cửa hàng tranh sơn dầu phòng khách tại Đà Nẵng

Shop Tranh Treo Tường là nơi mang sứ mệnh đem nghệ thuật đến với mọi người, giúp tạo nên những phút giây thư giãn khi ngắm nhìn những bức tranh tô điểm treo trên tường, nâng giá trị và vẻ đẹp của từng không gian, từng bức tường trong ngôi nhà bạn, Shop Tranh Treo Tường mong muốn mang nghệ thuật đến đại chúng hơn, để mọi người hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa hơn. Shop Tranh Treo Tường cũng tự hào là nơi tiên phong trong việc phát triển và phân phối dòng tranh treo tường Decor, dòng tranh nhiếp ảnh độc quyền do chính tác giả tại Shop Tranh Treo Tường thực hiện.

Đội ngũ tại Shop Tranh Treo Tường là những chuyên gia về mỹ thuật như hội họa, kiến trúc và nhiếp ảnh, đủ khả năng tư vấn các dòng tranh phù hợp với từng không gian và phong cách của khách hàng.

gia-tranh-son-dau-da-nang

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 76 Trần Hữu Trang – Đà Nẵng
Điện Thoại: 0768 570 512
Mail: dumucart@gmail.com
Website: shoptranhtreotuong.com

8. Xưởng tranh sơn dầu ART for ARCH Đà Nẵng

Nếu các bạn đang muốn trang trí cho không gian sống các bạn hoặc mua những bức tranh tăng cho những người thân yêu thì không nên bỏ qua cửa hàng tranh sơn dầu ART for ARCH Đà Nẵng. Bởi vì tại nơi đây theo chúng tôi được biết là một xưởng tranh sơn dầu. Khi các bạn đến với cửa hàng này các bạn sẽ không bao giờ muốn bước ra khỏi. Bởi vì trong đây có những bước tranh vô cùng mới lạ và độc đáo. Chính vì thế nếu các bạn muốn mưa những bước tranh đẹp nhất, hiếm nhất thì không nên bỏ qua cửa hàng này nhé!

tranh-son-dau-hien-dai-da-nang

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 177 Phan Đăng Lưu-Hải Châu-Đà Nẵng
Điện Thoại: 0911 059 419
Mail: artforarchco.ltd@gmail.com
Website: artforarch.vn

9. Bright House – tranh sơn dầu cao cấp Đà Nẵng

Bright House là cửa hàng chuyên cung cấp các loại tranh như: tranh sơn dầu, tranh treo tường, tranh 3D, tranh canvas… Và một số sản phẩm khác. Bright House là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và thi công các loại tranh sơn dầu khá uy tín tại Đà Nẵng. Khi các bạn đến với Bright House các bạn sẽ trải nghiệm được những đội ngu nhân viên tư vấn đã có nhiều năm làm việc trong nghệ thuật. Chính vì thế nếu các bạn vẫn chưa biết lựa chọn nhưng mẫu tranh nào phù hợp với giá đình mình thì không nên bỏ qua cửa hàng Bright House. Cửa hàng này sẽ giúp các bạn có những bức tranh đẹp nhất có thể.

tranh-son-dau-dong-que

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 67 Trần Cao Vân, Đà Nẵng
Điện Thoại:0778.51.6668
Mail: tranhtreotuongdep68@gmail
Website: xuongtranhtreotuongdep.vn

10. Danawall – tranh treo tường phòng ngủ giá rẻ tại Đà Nẵng

Danawall được biết là một cửa hàng chuyên cung cấp các loại tranh sơn dầu rất đẹp tại Đà Nẵng. Nhu cầu thẩm mĩ của con người ngày càng cao và không ai khác Danawall đã bắt được xu hướng thẩm mĩ của con người và cung cấp ra thị trường những mẫu mã tranh treo tường sơn dầu độc đáo, mới lạ và độc quyền nhất tại Đà Nẵng. Chính vì điều này nếu các bạn muốn lựa chọn những loại tranh sơn dầu phù hợp với mình nhất thì không nên bỏ qua Danawall. Danawall sẽ luôn sẵn sàng giúp các bạn có những bước tranh độc lạ nhất có thể.

tranh-son-dau-truu-tuong-da-nang

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 23 Thăng Long – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Điện Thoại: 097 9999 679
Mail: tranhdana@gmail.com
Website: tranhdana.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *