Thảm cỏ trải sàn, báo giá các loại thảm cỏ nhân tạo trải sàn giá rẻ

Hiện nay tại đất nước Việt Nam việc sử dụng và trang trí các loại thảm cỏ trải sàn không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa. Và hiện nay cũng có một số người vẫn chưa biết về cỏ nhân tạo là gì?, nó hình dạng gì, có tác dụng gì, lợi ích gì, giá cỏ nhân tạo trải sàn bao nhiêu… Đó vẫn là một số thắc mắc của người dùng khi tìm kiếm thảm cỏ nhân tạo giá rẻ. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đấy và giúp các bạn tìm được cửa hàng cung cấp các loại cỏ trang trí có giá vô cùng rẻ.

Thảm cỏ trải sàn

Thảm cỏ trải sàn nhân tạo được biết là một sản phẩm, vật liệu dùng để trang trí làm đẹp cho không gian sống chúng ta. Ngoài ra thảm cỏ trang trí còn có ưu điểm dễ dàng trong việc thi công hay vận chuyển, tiết kiệm ngân sách và thời gian, không phải cắt tỉa như cỏ thật, và dễ dàng vệ sinh làm sạch cho sản phẩm. Thảm trải cỏ nhân tạo này thường được ứng dụng và sử dụng rộng trải trong các công trình lớn và nhỏ tại Việt Nam. Vì vậy hiện nay nó đang rất được ưa chuộng và sử dụng để trang trí.

tham-co-trai-san

Thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà , trang trí nhà ở

Nếu các bạn có muốn ngồi nhà chúng ta trở nên sinh động, xanh mát và mới mẻ thì không nên bỏ qua loại thảm cỏ trải sàn này. Với sự đa dạng về màu sắc và chất lượng thảm cỏ nhân tạo luôn có đầy đủ yếu tố để đáp ứng cho nhu cầu trong ngôi nhà các bạn. Ngoài ra được sự tiện ích từ độ cao của cỏ nó giúp chúng ta khi di chuyển trên bề mặt cỏ lót sàn sẽ cho chúng ta cảm giác thoải mái và vô cùng êm ái.

Lợi ích khi các bạn trang trí cỏ nhân tạo giá rẻ trong nhà:

+ Tạo cho không gian chúng ta mới lạ, xanh đẹp và tự nhiên hơn.

+ Được làm từ những chất liệu nhựa nguyên sinh vô cùng an toàn khi sử dụng.

+ Có giá thành và nhân công trang trí vô cùng rẻ.

+ Có độ bền và độ chất lượng sản phẩm rất cao.

+ Giá thành thì vô cùng rẻ so với các vật liệu trang trí khác.

Vì những ưu điểm và lợi ích trên các bạn không nên bỏ qua các loại cỏ nhân tạo sân vườn này nhé!

co-lot-san

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn, các mẫu thảm cỏ giá rẻ

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn là loại sản phẩm có thể trang trí ở các sân vườn trong nhà nó giúp cho chúng ta có cảm giác thoải mái khi sử dụng và tạo cho chúng ta một cảnh thiện nhiên vô cùng mới lạ và đẹp mắt. Vì thế loại cỏ nhân tạo này rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong sân vườn.

Từ xưa tới nay cỏ nhân tạo không chỉ là vật liệu, sản phẩm dùng để trang trí và làm đẹp cho sân vườn. Ngoài ra nó còn giúp chúng ta tạo nên những không gian thiên nhiên, mát mẽ và môi trường trong lành.

Ngoài ra loại cỏ nhân tạo này còn có thời gian sử dụng lên đến 10 năm và giá cả của nó vô cùng rẻ, thời gian thi  công thi vô cùng thấp. Vì vậy việc sử dụng các loại cỏ nhân tạo để trang trí thì các bạn không nên bỏ qua nhé.

co-nhua-trai-san

Thảm cỏ lót sàn và các loại thảm trải ban công chất lượng

ở trên thì chung ta cũng đã tìm hiểu sơ qua mốt số cỏ nhân tạo rồi. Vì vậy ở vân này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sơ qua về câu tạo của cỏ nhân tạo nhé. Giúp các bạn có thể tham khảo và khi lựa chọn sản phẩm có thể lựa chọn những loại tốt nhất.

Các loại cỏ nhân tạo thường được cấu tạo từ chất liệu nhựa plastic hoặc polyeste.

Các nguyên liệu sau khi được sử dụng xong dùng để đi trộn theo các tỷ lệ chuẩn xác đã chuẩn bị và kết hợp với các chất tạo màu, hóa chất bảo vệ cỏ nhân tạo.

Đế của thảm cỏ trải sàn thường có câu tạo gồm 2-3 lớp, thường lớp đế được làm từ nhựa và vải cứng và giá cố thêm keo để cố định sản phẩm dính với nhau.

Tiếp theo đó cỏ nhân tạo sẽ được dệt vào lớp phải bên dưới. Và sao đó thảm cỏ này được chuyển sang khu phun keo giúp cho sản phẩm cố độ bám dính cao và tạo độ bóng cho các sợi cỏ nhân tạo. Sau đó chúng sẽ được cắt ra theo cuộn có kích thước tiêu chuẩn là 2m X 25m.

gia-tham-co-nhan-tao-trai-san

Xem thêm: Tấm PVC Vân Đá Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng nhất

Các loại độ dài của thảm có trải sàn phổ biên nhất hiện nay

Thảm cỏ nhân tạo loại 1cm

đây là loại cỏ 1cm các bạn có thể dùng nó làm đồ lâu chân, trang trí lên tường nhà, làm đồ lót ban công…

Thảm cỏ nhân tạo loại 2cm

loại này có độ dài sợi cỏ cũng cao nên loại này thường dùng làm sân chơi cho trẻ nhỏ, trang trí cầu thang, trang trí bồn hoa, trang trí hồ cá, trang trí công viên, trường học….

Thảm cỏ nhân tạo loại 3cm

3cm là loại có độ dài cao nhất nên loại này thường dùng để làm sân vườn, sân bóng, sân gofl, trang trí văn phòng, công ty, chung cư, nhà ở, khách sạn…

tham-co-lot-san

Sự khác nhau về cỏ thảm cỏ nhân tạo với cỏ tự nhiên

Màu sắc: có nhân tạo có màu sắc không được tự nhiên như cỏ tự nhiên. Và cỏ tự nhiên có màu sắc đẹp hơn cỏ giả.

Kích thước: thảm có nhân tạo cao cấp có kích thước chuẩn hơn cỏ tự nhiên

Mật độ cao: vệ độ cao của cỏ thì cỏ nhân tạo có độ cao đồng đều nhau và có tự nhiên có độ cao tùy vào người cắt có chuyên nghiệp hay không.

Chi phí vật tư và thi công: đối với cỏ nhân tạo thì chi phí vật tư rất rẻ và cỏ nhân tạo sẽ có chi ví rất cao

An toàn sử dụng: cỏ nhân tạo có độ an toàn bình thường đối với người sử dụng và độ an toàn đối với cỏ tự nhiên sẽ cao hơn.

Chăm sóc: có nhân tạo ko cần thời gian chăm sóc, còn cỏ tự nhiên thì tốn khá nhiều vào thời gian chăm sóc.

Thời gian sử dụng: cỏ nhựa trang trí có thời gian sử dụng lên đến 10 năm còn có tự nhiên thì tối ta tấm 6-7 năm tùy vào độ chăm sóc có tốt không.

tham-co-nhan-tao-lot-san-nha

Đặc điểm thảm cỏ nhân tạo giá rẻ

 + Khả năng thấm nước cao: nếu các bạn làm đổ nước vào cỏ thì cỏ nhân tạo có độ thấm nước vô cùng cao và nhanh. Và không tạo lại những hiện tượng dọng nước trên các bề mặt cỏ nhân tạo.

 + Thân thiện với môi trường: Được sản xuất từ các dây chuyên cung nghệ, máy móc cao cấp và hiện đại. Và các nguyên liệu tạo ra cỏ vô cùng an toàn. Vì vậy loại có nhân tạo này có khả năng thần tiện và an toàn rất cao đối với người sử dụng.

+ Màu sắc da dạng: loại sản phẩm này không chỉ có một màu cỏ dạng tự nhiên mà còn có những màu khác như dạng cỏ đậm, cỏ nhạt…

+ Thi công: việc thi công cỏ nhân tạo vô cùng dễ dàng và tiện lợi ít tốn thời gian, giá thành thi công lại rẻ

+ Chống cháy: cấu tạo từ các chất plastic hoặc polyeste nên loại sản phẩm này cố độ chống cháy vô cùng cao. Và độ nhạy bén với lửa vô cùng thấp.

+ Bảo trì sửa chữa: nếu loại sản phẩm này có bị hư hỏng gì thì thời gian sữa chữa nó vô cùng nhanh và chi phí lại thấp.

+ Đa dạng ứng dụng: cỏ nhân tạo có thể trang trí da dạng nơi như nhà ở, sân vườn, văn phòng, công ty…

tham-co-nhua-lot-san

Ứng dụng trang trí thảm có trải sàn

Sử dụng trang trí nội thất

Với sự da dạng của có các bạn có thể dùng có trang trí cầu thang, trang trí hồ cá trong nhà,  làm thảm lâu chân. Ngoài ra các bạn còn có thể dùng để trang trí lên các bề mặt tường. Giúp cho chúng ta cảm giác thoải mái và thiên nhiên hơn.

Sử dụng làm sân bóng, sân golf

Đối với sân bóng, sân golf các bạn dùng tự nhiên sẽ có số tiền khá là lớn. Vì vậy các bạn có thể thay thế cho mình ngay thảm có nhân tạo chi phí nó sẽ tốt và chất lượng nó sẽ cao.

Sử dụng trang trí sân vườn

ngoài ra những nơi trang trí khác cỏ nhân tạo còn có thể trang trí sân vườn và tạo cho không gian sân vườn những điếm nhân vô cùng độc đáo và mới lạ.

tham-trai-co-nhan-tao

giá thảm cỏ nhân tạo trải sàn

  Giá bán lẻ Giá bán theo cuộn (50m2)
Thảm cỏ 1.5cm 30.000/m2 25.000/m2
Thảm cỏ 2m 45.000/m2 40.000/m2
Thảm cỏ 3cm 120.000/m2 110.000/m2
Thảm cỏ sân golf 180.000/m2 165.000/m2

Báo giá công thợ thi công thảm cỏ trải sàn

  • Công thợ thi công thảm trải sàn: từ 50.000/m2
  • Công thợ thi công thảm sân bóng từ 70.000/m2
  • Công thợ thi công sân bóng từ 100.000/m2

Video giới thiệu về thảm cỏ trải sàn cao cấp, giá rẻ

Cách thi công thảm có trải sàn vô cùng đơn giản và nhanh gọn lẹ

Đấu tiền trước khi thi công các bạn nên chuyên bị những vật liệu thi công thông dụng như sau:  cỏ nhân tạo, keo dán, dao cắt, thang leo, thước đo… sau khi đã chuẩn bị xong các bạn bất đầu tiến hành thi công.

Bước 1: các bạn vệ sinh sạch sẽ mặt bằng và bỏ những vật cảng trở khi thi côn. Giúp việc thi công chúng ta trở nên dễ dàng và tăng độ bám dính cho sản phẩm cao hơn.

Bước 2: các bạn dùng thước đo mặt bằng thi công, và sau đó lấy thảm cỏ ra đó với kích thước vừa đó. Tiếp theo các bạn làm dấu và các cỏ nhân tạo ra miếng để dễ dàng lắp đặt.

Bước 3: sau khi đã cắt ra các bạn thì các bạn bắt đầu dùng keo trải ra những chỗ đã đo.

Bước 4: sau khi keo đã có độ dính với mặt bằng thì các bạn dùng miếng cỏ nhân tạo vừa các các bạn dán lên bề mặt keo và đè nó xuống để cho nó dính chắc chắn vào keo. Các bạn nên để ý những gốc khi dán keo vào.

Bước 5: các bạn vẫn tiếp tục làm như những bước trên và các bạn thi công sao cho các mặt bằng cần dán, đã dán đầy đủ cỏ nhân tạo.

Bước 6: dọn vệ sinh và tận hưởng thành quả sau khi thi công.

tham-co-nhan-tao-trai-san

Cửa hàng cung cấp và thi công cỏ nhân tạo giá rẻ tại Đà Nẵng

Đồ Nội Thất Đà Nẵng là cửa hàng chuyên cung và thi công các loại sản phẩm nội thất giá rẻ tại Đà Nẵng. Với những sản phẩm được cửa hàng cung cấp như: tấm pvc vân đá, lam nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả gỗ, giấy dán tường, xốp dán tường, cỏ nhân tạo, thảm trải sàn… và một số đồ nội thất khác. Với những sản phẩm được Đồ Nội Thất Đà Nẵng cung cấp đều là những sản phẩm cực tốt và luôn bảm đảm an toàn cho người sử dụng.

tham-trai-san-vuon

Địa Chỉ: 27 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện Thoại: 0869 068 004
Mail: donoithatdanang1@gmail.com
Website: donoithatdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *