Phim cách nhiệt Đà Nẵng, giải pháp chống nắng cho nhà kính và xe ô tô

Hiện nay khi trời bắt đầu bước vào mùa hè thì nhiệt độ tại thành phố Đà Nẵng tăng từ 26-30 độ C. Chính vì có những nhiệt độ nóng cao nó tạo nên cho chúng ta sự khó chịu khi di chuyển ra đường hay ngồi trong những nơi làm việc như văn phòng, công ty… Chính vì điều này hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn đem đến một giải pháp chống nắng cho nhà kính và xe ô tô chúng ta. Với một sản phẩm chống nắng có chi phí vô cùng rẻ và chất lượng. Đó là phim cách nhiệt Đà Nẵng. Loại sản phẩm này có khả năng  và những lợi ích chống nắng vô cùng cao. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về nó nhé!

>>Xem Thêm:

Phim cách nhiệt Đà Nẵng

Phim cách nhiệt là một loại sản phẩm chuyên dùng để chống nắng cho các nơi như xe ô tô, văn phòng, công ty, nhà ở… Film cách nhiệt thường được cấu tạo đơn giản từ lớp nhựa polyester và được phủ lên trên những chất liệu cách nhiệt như: carbon, kim loại, nano, phi kim và một số chất liệu khác.

Hiện nay tại Việt Nam người ta thường sử dụng phim cách nhiệt dùng để dán xe ô tô và các công trình nhà kính lớn nhỏ. Loại sản phẩm này thường được người ta đánh giá có độ chống năng vô cùng tốt và có thể ngăn cản được những tia độc hại từ mặt trời như: tia UV, tia cực tím, tia tử ngoại và tia hồng ngoại. Ngoài công dụng chống nắng, nóng nó còn có thể giúp trang trí không gian sống các bạn trở nên mới lạ và đẹp mắt hơn.

phim-cach-nhiet-da-nang

Cấu tạo phim cách nhiệt dán ô tô

Cấu tạo của phim cách nhiệt được làm qua bởi 4 công nghệ chính để sản xuất ra phim cách nhiệt cho xe ô tô. Công nghệ nhuộm màu, công nghệ tráng phủ kim loại, công nghệ phún xạ và công nghệ lai. Hiện nay các loại sản phẩm film tại Việt Nam đang được trang bởi  công nghệ kim loại nên các loại phim này thường có giá thành và độ chất lượng khá là tường đối.

Sau đây là 3 lớp chính tạo nên phim cách nhiệt dán kính

 • Lớp polyester: là một lớp nhựa mỏng thường được cấu tạo từ các chất liệu như phi kim, nano, kim loại,… Tùy vào mỗi chất liệu sẽ cho những những loại phim có tính năng, đặc điểm và độ chất lượng khác nhau. Lớp polyester này được biết là lớp quan trọng nhất trong tấm phim cách nhiệt.
 • Lớp keo: lớp này được tiện ích sẵn một lớp keo dính cố độ bám vô cùng chắc chắn. Ngoài ra keo này còn có thể không bị ảnh hưởng từ nước.
 • Lớp chống trầy xước: giúp cho sản phẩm có độ bền cao, tăng độ thẩm mĩ cho sản phẩm. Và nó giúp cho sản phẩm có thời gian sử dụng cao hơn.

dan-phim-cach-nhiet-da-nang

Các mẫu decal dán kính chống nắng đang được ưa chuộng

Film cách nhiệt dán kính tại thị trường Việt Nam khá là đa dạng về màu mã và chủng loại. Tùy vào những loại phim sẽ cho chúng ta những công dụng lợi ích và đặc điểm riêng biệt của nó. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại phim khá được nhiều người dân sử dụng và quan tâm.

Phim cách nhiệt 3M

Khi tìm qua phim cách nhiệt các bạn sẽ nghe đến hãng phim đầu tiên đó là phim cách nhiệt 3M. Loại phim 3M này là một thương hiệu đến từ Mỹ. Hiện nay loại phim này đang được đánh giá một trong những loại phim tốt nhất tại thị trường hiện nay, với nhiều công dụng và mẫu mã màu sắc đa dạng. 3M luôn là sự lựa chọn hàng đầu từ các khác hàng tại Việt Nam.

fiml-cach-nhiet-o-to

Phim cách nhiệt Llumar

Llumar là hàng phim cách nhiệt của tấm đoàn Eastman thành lập từ năm 1920, có trụ sở tại Kingsport, bang Tennessee, Hoa Kỳ. Loại phim Llumar này hiện nay loại một trong những loại phim đang được khá nhiều nước trên quốc tế săn đón bởi độ chất lượng của nó khá cao và được sư ưu ái từ tập toàn Eastman loại phim cách nhiệt này thường có giá thành tầm trung.

fiml-cach-nhiet-da-nang

Phim cách nhiệt Vkool

Vkool là một thương hiệu phim cách nhiệt không còn xa lạ gì đối với mọi người tại Việt Nam. Hãng phim này là một trong những hãng phim có độ bền và độ thẩm mĩ sản phẩm vô cùng cao. Ngoài ra loại phim này được chúng nhận chuyên dùng để ngăn những tia độc hại như tia UV, tia cực tím, tia hồng ngoại. Và film cách nhiệt vkool thường có giá thành khá cao.

phim-cach-nhiet-nha-kinh-da-nang

Nguyên lý hoạt động của phim cách nhiệt dán kính

Phim cách nhiệt dán kính thường có nguyên lý hoạt động khá là phức tạp. Hoạt động của phim thường có nhiều nguyên lý tùy vào các chất liệu tạo sản phẩm. Nhưng phim cách nhiệt giá rẻ thường có 3 nguyên lý hoạt động chính.

 • Hấp thụ nhiệt độ: là hấp thụ và tích trữ nhiệt nóng trên bề mặt kính được tạo ra từ anh nắng mặt trời và tia hồng ngoại, tia tử ngoại, tia uv, tia cực tím. Nguyên lý này có nghĩa có sẽ hấp thụ tất cả nhiệt độ từ lớp kính đó và lớp phim. Giúp cho nhiệt độ nóng không thể xuyên vào bên trong kính. Tạo nên sự thoải mái và mát mẻ cho không gian bên trong.
 • Phản xạ nhiệt độ: là đẩy các tia nắng nóng của ánh nắng mặt trời ra bên ngoài môi trường, nó đi ngược và hấp thụ nhiệt độ. Nguyên ký này giúp cho phim cách nhiệt cửa kính có thể cản trở lại độ nóng và các tia độc hại từ bền ngoài chiếu vào bên trong. Và đồng thời nó sẽ bị khuếch tán lượng nhiệt đó.
 • Tạo hiệu ứng một chiều: nguyên lý hoạt động của nó là khi có bên A và bên B đang nhìn vào một mặt kính có cùng hiệu ứng 1 chiều. Nếu bên A có ánh sáng tối hơn sẽ nhìn thấy được bên B. Ngược lại bên B có ánh sáng sáng hơn thì sẽ không thấy bên A.

dan-phim-cach-nhiet-xe-o-to-da-nang

Thông số cơ bản dán film cách nhiệt

Khi các bạn lựa chọn phim cách nhiệt các bạn nên cần phải nắm trỏ các thông số cở bản của film nó sẽ giúp cho các bạn lựa được những loại phim phù hợp với xe mình và không cần phải tốn qua nhiều chi phí.

Sau đây là 6 tên thông số cơ bạn các bạn nên xem qua khi lựa chọn và mua phim cách nhiệt.

 1. Độ phản quang
 2. Độ xuyên sáng
 3. Tỉ lệ giảm chói
 4. Tỉ lệ bóng râm
 5. Khả năng ngăn cảng năng lượng mặt trời
 6. Khả năng ngăn tia tử ngoại
 7. Khả năng ngăn tia hồng ngoại
 8. Khả năng cản tia UV, tia cực tím

phim-cach-nhiet-gia-re-da-nang

Tác dụng chính của các loại phim cách nhiệt

Khi chúng ta mua một sản phẩm nào đó thì chúng ta cần phải biết được những tác dụng chính của sản phẩm đó là gì. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua 8 tác dụng chính của phim cách nhiệt dán kính và phim cách nhiệt dán ô tô nhé!

Chống nắng và cách nhiệt cực tốt

Khi các bạn sử dụng phim cách nhiệt ngoài khả năng cách nhiệt thì loại sản phẩm này còn có thể chống lại những ánh nắng ngoài trời chiếu vào.

Đối với những nơi như văn phòng, công ty, nhà ở, chung cư, khách sạn… khi các bạn sử dụng dán film cách nhiệt thì nhiệt độ tại những nơi đó sẽ đợi loại trừ từ 60—>90% sức nóng của mặt trời. Ngoài ra nó còn giúp cho các bạn tiết kiệm được 20-25% chi phí máy lạnh.

Cản lại sự tấn công từ các tia độc hại

Mặt trời ngoài những khả năng cung cấp được những dưỡng chất thiết yếu. Thì song song với đó nó cũng có thể gây ra rất nhiều tia độc hại khác. Đối với những tia như UV và tia cực tím thì chúng ta cũng đã biết những loại tia này nó thường gây ảnh hương vô cùng lớn đến mắt, da và sức khỏe cơ thể chúng ta. Tuy nhiên nếu các bạn lựa chọn cho mình những loại phim cách nhiệt tốt thì việc bị ảnh hưởng từ các tia UV, tia cực tím sẽ không bao giờ còn nữa.

Trên nguyên lí làm việc của phim cách nhiệt loại sản phẩm này được tích hợp trang qua công nghệ cao tạo nên sự hấp thụ các tia UV, tia cực tìm, tia tử ngoại và tia hồng ngoại trên lớp polyester. Được tráng là xử lí qua những công nghệ cao cấp và hiện đại các loại dán phim cách nhiệt có thể dễ dàng loại bỏ những tia gây hại cho da, mắt và sức khỏe con người chúng ta.

Tăng khả năng chống vở kính và hạn chế rủi ro

Khi các bạn dán phim cách nhiệt lên xe thì thường lớp film đó thường có một lớp keo dính vô cùng chắc chắn.  Vì vậy nhờ đó khi các bạn sử dán phim cách nhiệt lên ô tô hay nhà kính thì lớp keo này nó giúp cho tấm kính sẽ khó bị tác động mạnh và dẫn đến vở kính.

Ngoài ra khả năng đó thì khi các bạn di chuyển xe ô tô các bạn trên đường lở như có một vật thể nào đó bay vào kính và làm vở kính thì lớp keo của phim cách nhiệt này. Nó sẽ đảm bảo cho tấm kính kia sẽ không bị trơi ra những mảng kính đã bị vở. Và giúp cho chúng ta bảo vệ được tính mạng vô cùng an toàn.

Chống chói lóa cực tốt

Ánh nắng mặt trời khi nó chiếu thẳng vào lớp kính xe ô tô cũng như nhà kính chúng ta. Nó sẽ gây ra cho chúng ta một hiện tượng đó là chói lóa và gây ảnh hưởng xấu đến mắt. Khi các bạn sử dụng và trang bị ngay phim cách nhiệt cho kính thì các bạn không còn lo ngại về việc sẽ bị chói lóa nữa. Lớp phim đó sẽ bảo đảm cho các bạn những ánh nắng ngoài trời sẽ không thể chiếu xuyên qua được lớp phim. Vì vậy khi sử dụng phim cách nhiệt nó giúp cho các bạn chúng chói cực tốt và nhờ đó sẽ giúp các bạn di chuyển ngoài đường được an toàn và chắc chắn hơn.

Bảo vệ các đồ vật trong xe và trong nhà

Phim cách nhiệt không chỉ bảo vệ cho cơ thể và sức khỏe chúng ta mà nó còn có thể bảo vệ các đồ đạc trong xe cực tốt. Với khả năng chống nắng nóng và chống ánh nắng xuyên qua. Nhờ những khả năng cao cấp đó phim cách nhiệt giúp cho các ánh nắng không thể tạo ra nhiệt và chiếu vào những đồ vật trong nhà và trong xe. Chính vì điều đó nên phim các nhiệt có thể dễ dàng bảo vệ những đồ vật đó một cách dễ dàng.

Bảo vệ mặt 

Đây là tác dụng vô cùng với ích đối với các tài xê khi lái xe. Khi các bạn đi ngược đường với hướng nắng thì sẽ gây ra hiện tượng bị ánh nắng chiếu thẳng vào mặt và gây cho chúng ta việc kho nhìn đường. Những điều đó có thể gây ảnh hưởng đến việc di chuyển và an toàn cho chúng ta. Bên cạch đó nó còn gây ảnh hưởng đến thị giác và vòng mạc của mắt chúng ta. Vì vậy việc dán phim cách nhiệt cho ô tô chúng ta là điều khá cần thiết. Nó giúp chúng ta bảo vệ được mặt, tạo nên sự an toàn khi di chuyển và giúp chúng ta có những trải nghiệm lái xe tuyệt vời nhất.

Tiết kiệm được tối đa chi phí

Nếu so với các vật liệu cách nhiệt chống nắng khác thì phim cách nhiệt có giá thành vô cùng rẻ và tiện lợi nhất.  Nó có thể giúp các bạn giảm được nhiên liệu cho xe. Ngoài ra nó còn giúp cho các bạn giảm được 20-25% chi phí điều hòa.

Tăng độ thẩm mĩ và tạo không gian riêng tư

Nhờ công nghệ tiên tiến phim cách nhiệt có được những mẫu mã và màu sắc da dạng. Giúp các bạn có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp với xe tạo nên sự mới lạ cho người sử dụng. Ngoài việc có thể tăng độ thẩm mĩ thì loại sản phẩm này còn có thể tạo nên những không gian riêng tư khi ngồi trên xe hoặc ở nhà. Nhờ những màu sắc tối phim cách nhiệt giúp cho không gian chúng ta sẽ không bị những người ngoài có thể nhìn thấy được và tạo nên sự riêng tư cho chúng ta khi sử dụng.

gia-phim-cach-nhiet-xe-o-to-da-nang

Ứng dụng thực tế dán phim cách nhiệt chống nắng tại Đà Nẵng

Phim cách nhiệt hiện nay thường được sử dụng ở một số nơi như: nhà ở, khu đô thị, văn phòng, công ty, chung cư, khác sạn, nhà hàng, các tòa địa ốc, nhà kính….

Ngoài film cách nhiệt còn dùng để dán xe ô tô. Nhằm mục đích chống lại những ánh nắng gây gắt và độc hại.

gia-phim-cach-nhiet-da-nang

Báo giá các loại phim cách nhiệt giá rẻ

Bảng giá phim cách nhiệt dán kính

Công trình Màu sắc Độ xuyên sáng Độ phản gương Ngăn tia hồng ngoại Mức giá
Dán tòa nhà văn phòng Xanh, xám khói, đen, phản quang Thấp Vừa Cao, vừa 210.00 – 300.000
Dán Biệt thự và căn hộ cao cấp Trong suốt Cao Thấp Cao 300.000 – 600.000
Dán mái kính lấy sáng, giếng trời Xanh, xám khói, đen, phản quang Thấp, vừa Cao, vừa Cao, vừa 210.00 – 320.000
Dán nhà xưởng Xanh, xám khói, đen, phản quang Thấp Cao Cao, vừa 210.00 – 300.000
Dán showroom,  cửa hàng trưng bày Trong suốt Cao Thấp Cao 300.000 – 600.000
Dán nhà phố Xanh, xám khói, đen, phản quang Vừa Vừa, thấp Cao, vừa 210.000 – 400.000
Dán căn hộ chung cư Xanh, xám khói, đen, phản quang Vừa Vừa, thấp Cao, vừa 210.000 – 400.00

Bảng giá phim cách nhiệt dán ô tô

Sản phẩm Kính lái (Giá – VNĐ) Kính sườn (Giá -VNĐ) Kính hậu (Giá -VNĐ) Bảo hành (Năm)
Phim 3M
(Đài Loan – loại 2)
Gói taxi 
Kính lái: L2
Giá: 400.000
Sườn, Hậu: SH2
Giá 150.000
Hậu: SH2
Giá 200.000
1
Phim 3M
(Đài Loan – loại 1)
Gói Dịch vụ 
Kính lái: V1
Giá: 800.000
Sườn, Hậu: N7,N8
Giá: 250.000
Hậu: N7,N8
Giá: 400.000
3
Phim Classis – Mỹ
Gói cao cấp
Kính lái: Spectra 65
Giá: 2.500.000
Sườn: ST10
Giá: 400.000
Hậu: ST10
Giá: 800.000
10
Phim Classis – Mỹ
Gói đặc biệt
Kính lái: Spectra 65
Giá: 2.500.000
Sườn: DS15
Giá: 5.500.000
Hậu: DS15
Giá: 1.000.000
10
Phim 3M – Mỹ
(Gói phổ thông) 
Phim 3M – Mỹ
(Gói tiêu chuẩn) 
Kính lái: HP50
Giá: 1.800.000
Sườn: MS25
Giá: 1.000.000
Hậu:  MS25
Giá: 1.750.000
10
Phim 3M – Mỹ
(Gói Cao Cấp) 
Kính lái: CR60
Giá: 4.000.000
Sườn: MS25
Giá: 1.000.000
Hậu:  MS25
Giá: 1.750.000
10
Phim 3M – Mỹ
(Gói CRYSTALLINE) 
Kính lái: CR60
Giá: 4.000.000
Sườn: CR20
Giá: 2.000.000
Sườn: CR20
Giá: 3.750.000
10

Hướng dẫn dán phim cách nhiệt cho xe ô tô và nhà kính đúng cách

Dán phim cách nhiệt thường có quy trình gồm 5 bước chính:

Bước 1: vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính cần thi công, phải đảm bảo bề mặt kính sạch sẽ không có các vật cảng hay bụi bẩn bám vào. Nó sẽ giúp cho độ bám dính của keo trong phim cách nhiệt được dính tốt hơn.

Bước 2: các bạn chuẩn bị thêm một dung dịch xà phòng. Sau khi chuẩn bị xong các bạn bắt đầu dùng thước, đo tất cả kích thước trên bề mặt kính và sao khi đã đo xong các bạn dùng dao cắt nó đi sao kho khớp với mắt kính cần dán. Tiếp theo bạn xịt hết dung dịch xà phòng vào bề mặt kính.

Bước 3: bắt đầu dán. Các bạn lấy phim đã cắt xong các bạn mở tấm nilon trên miếng phim cách nhiệt ( nhớ là mở một nửa, không được mở hết). Các bạn lại tiếp tục dùng dung dịch xa phòng và xịt lên lớp phim. Sau khi đã xịt xong thi các bạn bất đầu dán phim vào bề mặt kính. Nếu các bạn có dán bị lệch thì các bạn cứ di chuyển và chính nó thoải mái vì đã có dung dịch xa phòng giúp nó có thể di chuyển trên kính. Cứ như thế các bạn mở tiếp nữa lớp phim còn lại và dán như cách vừa làm xong.

Bước 4: sau khi đã dán. Thì các bạn dùng cây gạt và các bạn gạt hết nước ở dung dịch xà phòng ở trong lớp phim. Gạt sau cho trong lớp phim không còn giọt nước nào. Nó sẽ giúp cho phim dính chắn chắn và không thể bị rơi ra.

Bước 5: sau khi đã làm xong các bước trên. Các bạn hãy làm như thế tiếp sao cho dán hết những mặt kính cần dán.

dan-fiml-cach-nhiet-da-nang

Địa chỉ cung cấp và thi công phim cách nhiệt tại Đà Nẵng

Đồ Nội Thất Đà Nẵng là cửa hàng chuyên cung và thi công các loại sản phẩm nội thất giá rẻ tại Đà Nẵng. Với những sản phẩm được cửa hàng cung cấp như: phim cách nhiệt, tấm pvc vân đá, lam nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả gỗ, giấy dán tường, xốp dán tường, cỏ nhân tạo, thảm trải sàn… và một số đồ nội thất khác. Với những sản phẩm được Đồ Nội Thất Đà Nẵng cung cấp đều là những sản phẩm cực tốt và luôn bảm đảm an toàn cho người sử dụng.

dia-chi-cung-cap-va-thi-cong-phim-cach-nhiet-da-nang

Đồ Nội Thất Đà Nẵng

Địa Chỉ: 27 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện Thoại: 0869 068 004
Mail: donoithatdanang1@gmail.com
Website: donoithatdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *