Dán phim cách nhiệt ô tô chống nắng giá rẻ, mới nhất 2021

Đối với khí hậu nóng ẩm như Việt Nam chúng ta. Việc thời tiết chuyển sang giai đoạn nắng nóng luôn làm con người chúng ta trở nên khó chịu khi đi ra đường cũng như ở nhà. Cho dù chúng ta đi ô tô hay những phương tiện di chuyển khác thì cũng bị các ánh nắng chiếu thẳng vào chúng ta. Khi những ánh nắng đó chiều vào sẽ làm con người chúng ta trở nên mệt mỏi và khó chịu. Ngoài ra nó còn có thể làm giảm tuổi thọ của xe. Làm hư hỏng những thiết bị trên xe….

Chính vì thế hiện nay người ta đã đưa ra một sản phẩm chuyên dùng để chống chọi lại những ánh nắng độc hại. Đó là sản phẩm phim cách nhiệt ô tô. Loại sản phẩm này có công dụng và hiệu quả vô cùng cao. Hiện nay khi trời đổ nóng người ta thường đi dán phim cách nhiệt ô tô để giúp khi đi ra đường không còn sợ những ánh nắng đó và luôn bảo vệ được ô tô chúng ta không bị hư hại. Vì vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một chút về dán phim cách nhiệt nhé.

>>Xem Thêm:

Phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ô tô là một sản phẩm chuyên dùng để chống chọi lại những ánh nắng độc hại ảnh hướng đến sức khỏe chúng ta. Dán phim cách nhiệt ô tô thường có cấu tạo từ nhiều lớp và vật liệu khác nhau. Tạo thành một tấm nhựa cách nhiệt mỏng.

Nghiên cứu về ánh nắng mặt trời hiện nay có 3 nguồn tỏa ra: tia hồng ngoại tỏa ra chiếm 57%, tia tử ngoại được chiếm 5% và còn lại 38% là từ ánh sáng được nhìn thấy. Tác dụng của phim cách nhiệt o to giúp lọc loại bỏ hơn 80—>90% tia cực tìm và tia hồng ngoại. Nhưng nó vẫn giữ được độ trong suốt nhất định để giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng quan sát khi di chuyển. Ngoài ra các sản phẩm phim cách nhiệt xe ô tô hiện nay thường có khả năng chống lại nhiệt độ từ 55—>60%.

Một số công nghệ tráng phim cách nhiệt ô tô

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ trang phim cách nhiệt ô tô khác nhau. Nhưng tráng phim cách nhiệt ô tô giá rẻ thường có 4 công nghệ như sau.

 1. Nhuộm màu
 2. Nano men gốm
 3. Tráng phủ kim loại
 4. Phún xạ kim loại

phim-cach-nhiet-o-to

✅ Giá ưu đãi đặc biệt phim cách nhiệt giá rẻ

Mua số lượng nhiều liên hệ ✅ Điện Thoại: 0869 068 004 

Cấu tạo dán phim cách nhiệt oto

Phim cách nhiệt được cấu tạo và tráng qua nhiều lớp chất liệu giúp cho chúng có thể hấp thụ các tia tử ngoại và tia hồng ngoại lên trên bề mặt nhựa polyester. Mỗi loại phim các nhiệt thường có được cấu tạo và phương pháp tráng khác nhau. Cơ chế hoạt động cũng khác. Và các cơ chế đó được hấp thụ theo các phương pháp cao tạo khác nhau. Tuy nhiên không phải cái nào cũng khác hết nó phải có một số cấu tạo tiêu chuẩn. Để giúp cho các thông số như độ xuyên sáng, khả năng cách nhiệt và tỷ lệ hấp thụ.

Sau đây và 5 lớp câu tạo của phim cách nhiệt dán kính

Lớp màng cứng: được phủ ở bề mặt ngoài cùng của phim. Giúp hấp thụ các tia tử ngoại , hồng ngoại, tia cực tím và tia UV. Và nó còn có thể giúp chống trầy xước sản phẩm.

Lớp thấu kính: lớp này được làm từ lớp nhựa mỏng có màu sắc hơi tối. Nó giúp cho các ánh nắng không thể xuyên qua và vào bên trong lớp phim.

Lớp nhựa dẻo: lớp này khá là quan trọng nó có tác dụng dùng để giảm độ chói, lóa của mặt trời. Giúp chống và phân tán các loại tia tử ngoại và hồng ngoại. Ngoài ra nó còn có thể làm giảm được nhiệt độ khi ánh mặt trời chiều xuống.

Lớp màng nhựa: lớp này là lớp để sử lý và làm tan các tia UV, tia cực tìm gây độc hại cho da và sức khỏe.

Lớp phủ về mặt: nó có tác dụng giúp cho tấm phim cách nhiệt không bị phản chiếu lại nắng và chiếu sang nơi khác.

cau-tao-phim-cach-nhiet

 

Có nên dán phim cách nhiệt ô tô không?

Theo đài dự báo thời tiết hiện nay cho biết nhiệt độ ngoài trời thường nắng nóng trời vào tấm 40 độ C, Và các nơi kín như khoang ô tô có thể lên đến 50-55 độ C. Việc nắng nóng kéo dài sẽ gây ra những thiệt hại như lam giảm tuổi thọ của ô tô, làm ảnh hường và gây hư hỏng cho biết bị trong xe. Ngoài ra nó còn gây ảnh hưởng cực lớn đến với sức khỏe con người chúng ta.

Mặc dù các bạn đã được ngồi và sử dụng máy lạnh trong ô tô, nhưng nhiệt độ của nó vẫn cao. Đó là việc ánh nắng chiếu vào ô tô chúng ta qua lâu. Khi chúng ta ngồi trong ô tô xe tiếp xúc trực tiếp tới ánh nắng. Chính vì vậy các ánh ảnh có hại sẽ dễ dàng làm ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta. Nó có thể gây ra các bện lý như làm ảnh hưởng về da, gây hại cho ánh mắt. Chi tiết là là chúng ta bị gây hại do các tại cực tìm UV. Tia sáng này nó làm cho da chúng ta trở nên đen, nhám gây ung thu cho da và ảnh hưởng đến việc chói mắt.

Việc các bạn sử dụng dán phim cách nhiệt ô tô. Khi nhiệt độ ngoài trời là 40 độ C. Thì khi đã dán phìm cách nhiệt thi trong khoang xe ô tô các bạn có thể chỉ còn từ 30-25 độ C. Khi các bạn đã sử dụng film cách nhiệt thì không còn sợ những ánh sáng như tia UV gây ảnh hưởng đến mặt, da hay sức khỏe chúng ta.

Ngoài ra khi các bạn sử dụng phim cách nhiệt dán kính các bạn có thể tạo nên cho ô tô chúng ta có một không gian vô cùng mới lạ, nổi bật và đẹp mặt hơn trước.

phim-cach-nhiet

Lý do nên sử dụng film cách nhiệt ô tô

Bảo vệ an toàn, va đập và chống chịu: giúp cho các bạn khi ngồi trên ô tô sẽ không bị ảnh hưởng từ những ánh nắng chiếu và. Tăng khả năng chống chịu cho mặt kính ô tô. Ngoài ra nếu kính các bạn bị vở thì phim cách nhiệt ô tô sẽ giúp giữ lại những mảng kính vở.

Chặn tia cực tím và tia UV cực tốt: dán phim cách nhiệt xe ô tô giúp cho các tia cực tím và tia UV không thể xâm nhập vào xe. Giúp cho người sử dụng không bị ảnh hường đến sức khỏe và bảo vệ cho mặt và da cửa người sử dụng an toàn 100%

Chống chói và bảo vệ đôi mắt: phim cách nhiệt cho ô tô làm cho những ánh nắng cho thể giảm đi không làm chói hay gây những tác hại đến mặt. Và tạo không gian mắt chúng ta trở nên dễ nhìn và dễ di chuyển hơn.

Bảo vệ các đồ dùng trang trị và nội thất trong xe: ảnh hưởng từ các tia cực tím, tia hồng ngoại không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà nó còn có thể làm hư các độ dùng và nội thất trong ô tô như: cao su, cửa nhựa, vô lăng, màn hình,…

Cách nhiệt và chống lại cái nóng cực tốt: dán filmcách nhiệt giúp cho khoang xe chúng ta trở nên mát hơn, không gây nóng bức khi di chuyển trên đường. Tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái dễ chịu.

Tạo không gian riêng cho xe: tấm phim cách nhiệt ô tô được phủ lên một lớp màu giúp cho những người ngồi trong xe được không gian riêng tư mà không bị những người ngoài đường có thể nhìn vào.

Tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm tiền: cái nóng bức làm cho điều hòa trong ô tô chúng ta trở nên ít được hiệu quả hơn. Do đó chúng ta muốn mát hơn thì phải bật mạnh hơn. Bật mạnh hơn thì ô tô chúng ta sẽ tốn khá nhiều nhiên liệu và tiền bạc. Chính vì vậy khi các bạn sử dụng phim cách nhiệt 3m sẽ giúp cho các bạn ở tốn chi phí và nhiên liệu trong xe hơn.

dan-phim-cach-nhiet

Những cơ chế tạo nên hoạt động dán fiml cách nhiệt ô tô

Các cở chế và hoạt động của film cách nhiệt 3m thường có chung với nhau về các sơ chế cản nhiệt.

Một số cơ chế như: cơ chế hấp thụ nhiệt, cơ chế phản xạ nhiệt, cơ chế bức xạ nhiệt 3 cơ chế này là 3 cơ chế chính trong phim cách nhiệt.

Ngoài ra phim cách nhiệt vkool còn có một số cơ chế thêm như: cơ chế cắt tia hồng ngoại, cơ chế tráng phủ kim loại, cơ chế lọc quang phổ hồng ngoại. Những cơ thế thêm này thường được sử dụng vào những loại phim tốt và có giá thành cao hơn.

Giải thích sơ qua về cơ chế của dán phim cách nhiệt ô tô nhé:

Cơ chế thụ nhiệt: khi các bạn dán phim cách nhiệt lên một bề mặt, nhiệt độ ánh sáng từ trời truyền tới bề mặt đó sẽ được phim cách nhiệt hấp thụ. Nhiệt độ được hấp thụ sẽ được khuếch tán tỏa nhiệt ra bên ngoài môi trường. Nếu không khí bên ngoài môi trường chuyển động càng nhiều thì việc khuếch tán sẽ càng nhiều. Đấy là lí do tại sao bề mặt ngoài của phim cách nhiệt lại có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ thường tiết bình thường.

Cơ chế phẩn xạ nhiệt: nhiệt độ ánh sáng mặt trời chuyển tới phim cách nhiệt, nhiệt độ ánh sáng đó sẽ được phản xạ ra lại môi trường bên ngoài. Lượng nhiệt độ đó sẽ được loại bỏ. Chính vì vậy mà tấm phim cách nhiệt cho ô tô sẽ được giảm lượng nhiệt bên ngoài và bền trong ô tô.

Đa số mọi người khi dán phim cách nhiệt ô tô thì thường hỏi tại sao film cách nhiệt ở ngoài nó khi chạm vào lại nóng như vậy?

Bởi tại sao khi dán film cách nhiệt xe ô tô nó lại nóng ở ngoài. Vì tính năng của phim cách nhiệt và hút sự nắng nóng. Giúp cho không gian trong khoang xe ô tô xe không tạo giờ có nhiệt độ nóng nào cả. Chính vì tính năng hút sức nóng đó phim cách nhiệt dán kính thường có nhiệt độ ở ngoài lớn hơn 10 độ C so với thời tiết bình thường.

dan-phim-cach-nhiet-o-to

Kinh nghiệm chọn phim cách nhiệt ô tô

Muốn lựa chọn những loại phim cách nhiệt cao cấp chất lượng nhất cho ô tô thì không bao giờ là dễ dàng. Các bạn phải cần biết được kinh nghiệm đệ lựa chọn phim sao cho phù hợp. Từ đó sẽ giúp cho các bạn chọn được những loại phim chất lượng mà không phải tốn thêm qua nhiều tiền.

Khi lựa chọn phim cách nhiệt dán tô tô thi cần nắm rõ thông số cơ bản của phim

Thông số kĩ thuật các loại phim cách nhiệt có nhiều loại và các thông số đó hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế để thì các bạn nên nắm rõ các thông số cơ bản cửa từng loại dán phim. Mỗi loại phim thường có khả năng cách nhiệt khác nhau tùy vào thông số và kĩ thuật của chúng.

 • Tỷ lệ truyền sáng VLT
 • Khả năng cản tia UV UVR
 • Tổng cản nhiệt TSER
 • Khả năng cản tia hồng ngoại
 • Tỷ lệ phản gương VLR
 • Tỷ lệ giảm chói Glare R

Chọn dán phim cách nhiệt ô tô đúng với vị trí trên kính

Thông thường tại các nơi cung cấp và thi công dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp thì người ta không bao giờ dán một loại phim trên tất cả các kính xe của các bạn. Mà người ta sẽ khuyên là các bạn lựa chọn những loại phim có thông số kĩ thuật phù hợp với vị trí kính ô tô đó. Bởi vì mỗi vị trí kính sẽ khi dáng đúng phim thì sẽ cho chúng ta những nhiệt qua và chất lượng vô cùng cao. Vì vậy khi các bạn lựa chọn phim nên lựa chọn nhựa loại phù hợp với từng kính và từng loại xe của mình. Do đó sẽ giúp cho các bạn giảm được 1 phần nào đó về chi phí và thời gian sử dụng của phim cách nhiệt giá rẻ.

Lưu ý khi lựa chọn màu sắc phim cách nhiệt

Hiện nay trên thị trường Việt nam chúng ta phim cách nhiệt đang được cung cấp ra có khá nhiều loại màu sắc. Có thể giúp các bạn đáp ứng được những màu phim phù hợp với tông màu xe của các bạn. Các bạn nên lựa những màu phim cùng tông xe để tránh bị lạch tông sẽ gây ra hiện tượng nhìn không được đẹp. Người ta thường dùng những màu phim để dán như màu bạc đen, xám, xanh đen….

Không nên lựa chọn những loại phim cách nhiệt ô tô giá rẻ

Hiện này trên thị trường có rất nhiều loại công nghệ tráng phim cách nhiệt. Trong đó có một số công nghiệp tráng phim và nhuộm màu có giá thành vô cùng rẻ. Những loại này thường được bán khá nhiều trong các cửa hàng lớn nhỏ. Tuy nhiên loại phim này thường có chất lượng không được cao. Nó chỉ có thể làm cảng ánh sản, giảm độ chói mắt. Không thể cách được nhiệt độ và căng lại được những tia hồng ngoại, tia cực tím, tia UV gây hại. Chính vì thế các bạn khi sử dụng phim thì đừng quá nên hàm rẻ mà nên quan tâm về chất lượng của no có tốt không có cách nhiệt được không và có bảo đảm được an toàn cho chúng ta không.

film-cach-nhiet

Một số loại dán phim cách nhiệt thường được sử dụng nhiều nhất

Trên thị trường có khá nhiều loại phim cách nhiệt dán ô tô. Chính vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu về một số loại phim có người sử dụng nhiều

Phim cách nhiệt 3M

3M là hảng phim cách nhiệt không còn xa lạ gì đối với các chủ xe ô tô. Được sự tín dùng của người dùng về chất lượng và cũng như sự uy tín loại phim cách nhiệt 3M này hiện nay đang lạ loại có nhiều người sử dụng nhiều nhất. Phim cách nhiệt 3M được sản xuất tại Mỹ được tráng qua những công nghệ cao cấp hiện đại nhất. Chính vì thế loại sản phẩm này có thể chặn được 95% ánh nắng mặt trời chiếu vào. Ngăn nguy cơ bị ung thư da và các vấn đề về bệnh lí khác.

Phim cách nhiệt Vkool

Vkool cũng là thương hiệu không qua xa lạ đối với các loại phim cách nhiệt. Loại thương hiệu này là của công ty hóa chất Eastman tại Mỹ. Film cách nhiệt Vkool được sản xuất theo các công nghệ phun xạ kim loại XỈ độc quyền. Có khả năng nắng nóng , ngăn tia cực tím và tia hồng ngoại cực tốt. Tuy nhiên loại này có giá thành khá là cao.

Phim cách nhiệt Llumar

Llumar là phim cách nhiệt của tấm đoàn Eastman thành lập từ năm 1920, có trụ sở tại Kingsport, bang Tennessee, Hoa Kỳ. Phim cách nhiệt Llumar là dòng phim được ra đời từ năm 1977 tại Mỹ là hiện này loại phim này khá được nhiều quốc gia trên toàn cầu săn đón bởi chất lượng và độ uy tín nó đem lại vô cùng cao và hoàn hảo.

Phim cách nhiệt Sungard

Sungard là một thương hiệu phim cách nhiệt cao cấp tại Mỹ. Với kỹ thuật sản xuất cực kỳ hiện đại, chất lượng của các sản phẩm đến từ thương hiệu Sungard chưa bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng. Với những nguyên liệu được Sungard sản xuất  đều có khả năng chống lại các tia cực tím, tia hồng ngoại và tia UV độc hại. Chính vì thế Sungard rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Phim cách nhiệt Classis

Classis là thương hiệu đứng đầu trong việc sản xuất phim cách nhiệt có khả năng chống lại các tia cực tím, tia UV, tia hồn ngoại. Ngoài ra loại thương hiệu này còn có khả năng làm phim cách nhiệt chống chói và tăng khả năng quan sát cho người dùng cực cao.

Film cách nhiệt Ntech

Ntech là loại phim cách nhiệt được xuất sứ từ Hàn Quốc. Loại Film cách nhiệt Ntech được sử dụng công nghệ hiện đại được trang lớp phủ kim loại và có giá thành được bán ra thị trường vô cùng rẻ và chất lượng.

Phim cách nhiệt Suntek

Phim cách nhiệt Suntek là thương thương hiệu được đến từ Mỹ. Những loại phim cách nhiệt từ Suntek cung cấp ra đều là những loại có tính năng vô cùng tốt và độ chất lượng và hiệu quả mang lại vô cung cao. Loại này thường có giá ở mức trung bình.

gia-phim-cach-nhiet-o-to

Ứng dụng dán phim cách nhiệt giá rẻ

Hiện nay phim cách nhiệt là vật liệu chống năng có giá thành rẻ mà lại tiện ích. Nên loại sản phẩm này càng ngày càng được phổ biến ở khắp mọi nơi tại Việt Nam. Với những khả năng vô cùng độc đáo như độ cách nhiệt tốt, chống chói, bảo vệ da và mặt cho người sử dụng, chống tia cực tím, tia UV, tia tử ngoại và tia hồng ngoại… Với những lợi ích như thế phim cách nhiệt chống nóng thường được ứng dụng vào khá nhiều nơi như:

Dán phim cách nhiệt cho các tòa nhà cao tầng nhà kính. Nhằm mục đích giúp làm giảm độ nóng bức, giảm độ chói sáng. Và có thể sử dụng ở những nơi như văn phòng, công ty, căn hộ, chung cư.

Phim cách nhiệt còn có thể tạo ra không gian riêng, chống xước, chống bụi bám. Các bạn có thể dán ở những nơi như đô thị, thành phố, nhà ở…

Ngoài ra phim dán kính còn có thể sử dụng để dán lên ô tô giúp cho các tia cực tím, tia uv, tia tử ngoại và tia hồng ngoại không thể làm ảnh hưởng đến da và sức khỏe của người sử dụng.

dan-phim-cach-nhiet-o-to-gia-re

Báo giá dán phim cách nhiệt ô tô
bao-gia-phim-cach-nhiet-thuong-hieu-3m1

Hướng dẫn dán phim cách nhiệt ô tô

Bước 1: các bạn chuẩn bị khăn và nước lau kính. Sau đó các bạn bất đầu vệ sinh bề mặt kính xe ô tô sao cho bề mặt của nó không còn vếch bẩn hay các vật bám bụi nữa.

Bước 2: chuẩn bị xà phòng và tấm phim cách nhiệt dán ô tô. Sau khi chuẩn bị xong các bạn dùng thước do kích thước và cắt phim cách nhiệt sao cho đúng kích thước trên kính xe. Các bạn dùng dung dịch xa phòng cho vào bình xịt. Dung dịch xà phòng này giúp tạo ra độ trơn trượt để giúp cho phim cách nhiệt dễ dàng di chuyển trên bề mặt kính ô tô.

Bước 3: tiến hành dán phim. Các bạn lấy phim cách nhiệt và đặt lên bề mặt kính xe. Sau đó các bạn bất đầu tháo lớp nilon ở trên phim ( chỉ nên mở 1 nữa, không nên mở hết lớp nilon ra). Tiếp theo các bạn dùng bình xịt đã bỏ xà phòng vào và bất đầu xịt vào miếng dán phim cách nhiệt ( nên xịt ở trong phim cách nhiệt và cả mặt kính để dễ dàng di chuyển). Sau khi đã xịt xong các bạn bất đầu hạ phim xuống và dán vào mặt kính. Sau khi đã dán lên rồi thì các bạn cứ làm theo như thế và dán thêm một nữa phim cách nhiệt tiếp theo. Nếu phim cách nhiệt trong quá trình dán nó bị lệch thì các bạn có thể dùng tay để điều chỉnh nó sao cho phù hợp với mặt kính.

Bước 4: các bạn lấy một cây gạt kích. Sau đó các bạn dùng cây gạt kính đó gạch lên bề mặt phim cách nhiệt để cho ra tất cả các dung dịch xà phòng trong xe và gạt hết không khí trong phim để cho phim các nhiệt được bám dính chắc hơn.

Bước 5: dùng máy sấy. Kính ô tô thường thi nó có độ cong rất cao. Do đó các bạn muốn lớp phim ôm theo độ công của kính thì các bạn dùng mấy sấy để làm nóng bề mặt phim cách nhiệt và gạt lên bề mặt nó để có được độ cong và độ ôm vào bề mặt kính.

dan-film-cach-nhiet-o-to

Hướng dẫn cách bảo quản phim cách nhiệt sau khi đã được dán

Sau khi các bạn đã dán xong các bạn nên xem qua hướng dẫn bảo quản. Để giúp cho phim cách nhiệt có độ bám dính cao và tăng được thời gian sử dụng

 • Không nên di chuyển xe ô tô với tốc độ cao khi mới dán xong phim cách nhiệt: sau khi các bạn đã dán phim cách nhiệt. Trong 2 ngày mới dán các bạn không nên di chuyển xe với tốc độ quá cao, hạn chế di chuyển. Nó sẽ giúp cho phim cách nhiệt có thời gian bám dích vào bề mặt kính.
 • Không sử dụng các chất tẩy rửa và không vệ sinh kính: mới dán trong vòng một tuần các bạn nên để phim cách nhiệt được bay hết những hơi ẩm trong xe. Nên các bạn đừng sử dụng dung dịch để làm sạch phim.
 • Không nên hạ kính, nâng kính quá nhiều: mới dán phim cách nhiệt không thể bám dính được chắn chắn vào bề mặt kích. Nên các bạn để cho nó bám dính chắc chắn rồi mới nâng, hạ kính.
 • Vệ sinh ô tô phải nhẹ dàn và cẩn thận: phim cách nhiệt làm từ nhựa nên các bạn khi vệ sinh ô tô nên dùng những vật dụng như khăn mịn để làm sạch qua. Không nên sử dụng các vật dọn sắt bén. Và không nên dùng lực quá mạnh để lâu chùi bề mặt phim.

phim-cach-nhiet-3m

Địa chỉ cung cấp và dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ tại Đà Nẵng

Hiện nay ở trên thị trường Đà Nẵng thì cũng có rất nhiều nơi cung cấp và dán phim cách nhiệt. Nhưng những nơi đó dán phim cách nhiệt chưa chắc chắn đã dán đùng và chất lượng 100%. Chính vì thế nếu tại Đà Nẵng các bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt. Thi các bạn nên lựa chọn cho mình ngay cửa hàng Đồ Nội Thất Đà Nẵng. Là nơi chuyên cung cấp và thi công các loại sản phẩm như phim cách nhiệt, xốp dán tường, giấy dán tường, lam nhựa giả gỗ, tấm pvc vân đá… Với độ ngũ thi công chuyên nghiệp Đồ Nội Thất Đà Nẵng sẽ luôn đáp ứng được hết nhu cầu cũng như những thắc mắc về phim cách nhiệt hay những sản phẩm khác. Vì vậy nếu muốn sử dụng những loại phim cách nhiệt tốt nhất và có giá mềm nhất thì các bạn nền lựa chọn cửa hàng Đồ Nội Thất Đà Nẵng nhé!.

phim-cach-nhiet-vkool

Địa Chỉ: 27 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện Thoại: 0869 068 004
Mail: donoithatdanang1@gmail.com
Website: donoithatdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *